3 loại rau độc đáo giúp chống béo bụng?

Viết bởi Nguyễn Trung Dũng, Dược sĩ, Chuyên Gia Dinh Dưỡng
Tác giả: Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân  9 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể

Một cách đáng ngạc nhiên rằng một số loại rau cụ thể thực sự có thể kích thích quá trình đốt cháy chất béo ở bụng

Tôi cá là bạn không biết rằng có một loại rau cụ thể có chứa các chất dinh dưỡng thực vật rất độc đáo thực sự giúp chống lại mỡ bụng cứng đầu.

Hãy để tôi giải thích những loại rau độc đáo này là gì và tại sao chúng lại giúp loại bỏ mỡ nội tạng … 

Các hóa chất buộc cơ thể bạn giữ lại mỡ bụng 

Một điều mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói đến là một số hóa chất nhất định trong nguồn cung cấp thực phẩm và môi trường của chúng ta, chẳng hạn như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và một số hóa dầu từ ô nhiễm không khí và nước, chất tẩy rửa gia dụng, nhựa, mỹ phẩm, v.v. có thể phản ứng với hormone của bạn và khiến cơ thể bạn tích trữ mỡ thừa ở bụng. Những hóa chất có hại này được gọi là xenoestrogens .

Xenoestrogens là những chất hóa học mà bạn tiếp xúc (và rất khó tránh khỏi trong thế giới hiện đại) có tác dụng tạo estrogen trong cơ thể bạn. Tiếp xúc quá nhiều với những chất này có thể gây ra sự gián đoạn cân bằng hormone cho cả nam và nữ. 

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bài viết này chỉ dành cho các chàng trai, thì những hóa chất này có thể tàn phá cơ thể đối với cả nam và nữ.

Những hóa chất estrogen mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày có thể kích thích cơ thể tích trữ mỡ bụng, cùng nhiều vấn đề khác (bao gồm cả nguy cơ ung thư về lâu dài). Vì vậy, đây là nơi mà loại rau cụ thể này có ích …

Một trong những thủ thuật thú vị mà tôi hướng dẫn cho những khách hàng thuê tôi tư vấn dinh dưỡng đó là sử dụng các loại rau họ cải để giúp chống lại chất béo trong dạ dày.

Các loại rau họ cải như bông cải xanh, súp lơ trắng, cải bruxen, cải xoăn, cải ngọt, bắp cải, v.v. chứa các chất dinh dưỡng thực vật rất cụ thể và độc đáo như indole-3-carbinol (I3C) giúp chống lại các hợp chất estrogen này …

Và bằng cách chống lại chống lại các hóa chất estrogen kích thích chất béo bụng này, đây chỉ là 1 bước nữa để giúp bạn chiến thắng trong cuộc chiến chống lại chất béo bụng!

Năm ngoái, tôi cũng đã học cách thích rau mầm brussells … Đun chảy một ít phô mai hữu cơ lên chúng và một ít tỏi và chúng rất tuyệt!

Nhưng hãy CẨN THẬN …

Mặc dù loại rau này có thể là sự lựa chọn siêu lành mạnh để đạt được cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng … Tôi đã phát hiện ra rằng có rất nhiều loại thực phẩm phổ biến mà hầu hết mọi người đều nghĩ sai là “lành mạnh “, nhưng chúng thực sự gây tổn hại cho sự trao đổi chất của bạn và làm tích trữ mỡ bụng.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về chế độ ăn tối ưu sẽ giúp loại bỏ mỡ bụng cứng đầu, và mang lại cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống

>