lý do không thể phủ nhận tại sao bạn sẽ tự đá mình nếu bạn không thúc đẩy Bữa Ăn Hoàn Hảo

Kính gửi đối tác kinh doanh tiềm năng,

Không có bất kỳ sự cường điệu hay lãng phí thời gian, đây là 5 lý do không thể phủ nhận tại sao Bữa Ăn Hoàn Hảo là sản phẩm bạn cần bắt đầu quảng bá ngay bây giờ ..

# 1 - Thanh toán cao

Quảng cáo Bữa Ăn Hoàn Hảo mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho các chi nhánh. Tất cả sản phẩm đều trả 70% hoa hồng - và chúng tôi liên tục cập nhật những sản phẩm mới cùng tệp khách hàng mục tiêu.

# 2 - Chuyển đổi cao

Tôi luôn thử nghiệm tách biệt trang bán hàng và video bán hàng để tối đa hóa chuyển đổi.

Là một nhà tiếp thị liên kết tích cực, tôi vẫn chưa tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào khác trong thị trường ngách này với EPC (Thu nhập trên mỗi nhấp chuột) hoặc chuyển đổi cao như với Bữa Ăn Hoàn Hảo.

Cho dù bạn đang gửi lưu lượng truy cập ấm hay lưu lượng truy cập lạnh, bạn sẽ bị thổi bay bởi số tiền bạn kiếm được trên mỗi nhấp chuột so với các sản phẩm khác.

Form Đăng Ký Đối Tác Liên Kết Bữa Ăn Hoàn Hảo

# 3 - Mức độ hấp dẫn lớn & rộng

Giảm cân là thị trường rất lớn, chắc tôi không phải nói thêm về ngách này nữa. Hiện nay có gần 20 triệu người Việt Nam thừa cân hoặc béo phì!

Nhưng quan trọng hơn - tất cả điều này có nghĩa là gì?

Có nghĩa là Bữa Ăn Hoàn Hảo rất dễ quảng bá với tệp khách hàng rộng ...

Dựa trên nghiên cứu từ Google Keyword Tool, ngách này nhận được hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng .

Chỉ cần khai thác một phần nhỏ của lưu lượng truy cập có sẵn này có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền mặt.

VÀ vì sản phẩm này giải quyết được vấn đề. - Bữa Ăn Hoàn Hảo có thể được gửi đến hầu hết mọi danh sách trên mạng và luôn mang lại lợi nhuận khổng lồ.

# 4 - Cạnh tranh thấp

Bất chấp tất cả những lợi ích tuyệt vời này, ngách này vẫn có mức độ cạnh tranh tương đối thấp so với nhiều ngách khác.

Điều này có nghĩa là nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết không có danh sách - bạn vẫn có thể nhận được hoa hồng nhanh chóng.

Phân khúc "còn tồn tại lâu hơn" này KHÔNG GÌ giống như phân khúc "kiếm tiền trực tuyến" nơi chuyển đổi và khối lượng cao, nhưng cạnh tranh rất khốc liệt, bạn có thể dành hàng tháng trời để điều chỉnh một chiến dịch hoặc quảng cáo liên kết trước khi bạn thấy bất kỳ lợi nhuận nào ...

Việc thiết lập một chiến dịch có lợi với Bữa Ăn Hoàn Hảo có thể được thực hiện nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên.

Nhìn chung, thị trường ngách này đang được định giá quá thấp và bây giờ là lúc để tận dụng cơ hội này và tận hưởng một số lợi nhuận dễ dàng.

# 5 - Sản phẩm nổi bật

Là một chi nhánh, có một điều bạn không muốn làm ...

Quảng cáo một sản phẩm tồi tệ không mang lại những gì nó hứa hẹn và không giúp ích gì cho khách hàng của nó.

Làm điều này có nghĩa là tỷ lệ hoàn lại tiền cao và làm thất vọng những khách truy cập và người đăng ký mà bạn làm việc chăm chỉ và trả nhiều tiền để có được.

Với Bữa Ăn Hoàn Hảo bạn không phải lo lắng về bất kỳ điều gì trong số đó ...

Bữa Ăn Hoàn Hảo là một sản phẩm chất lượng, dựa trên hơn 700 nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, và do đó là một sản phẩm tuyệt vời để quảng cáo và tỷ lệ hoàn lại tiền rất thấp.

Trên hết - video bán hàng có nội dung rất hay, nên nếu bạn đang quảng cáo cho một danh sách ... Họ sẽ rất biết ơn vì bạn đã gửi họ đến trang web và bạn vẫn sẽ có thiện chí với danh sách của mình.

Để có bằng chứng rằng Bữa Ăn Hoàn Hảo thực sự mang lại kết quả ... Hãy xem một số mẫu nhỏ về lời chứng thực của khách hàng bên dưới (xem video bán hàng để biết thêm) ...

Làm thế nào để bạn biết bạn sẽ được trả tiền?

Chúng tôi đã phục vụ khách hàng hơn 10 năm, và sẽ còn tiếp tục, vì đó là sứ mệnh giúp mọi người khỏe mạnh hơn. 

Tất cả các khoản hoa hồng của bạn đều được theo dõi và mình bạch, và do đó được bảo mật 100%, và bạn sẽ luôn được thanh toán cho khoản hoa hồng mà bạn tạo ra.

Làm thế nào để bạn đăng ký?

Để bắt đầu thúc đẩy Bữa Ăn Hoàn Hảo, hãy làm như sau ...

1. Điền thông tin của bạn vào form đăng kí và tạo một tài khoản miễn phí.

2. Tạo link liên kết trong trang thành viên

3. Gửi lưu lượng truy cập đến Buaanhoanhao.com thông qua liên kết trên

Tài nguyên liên kết của bạn

Nhiều, rất nhiều giờ làm việc và rất nhiều tiền đã dành cho việc phát triển những nguồn này và bản thân tôi sử dụng chúng trong việc quảng bá cho Bữa Ăn Hoàn Hảo ...

Những tài nguyên này thực sự rất giá trị .

Vui lòng đọc và tuân theo các tuyên bố từ chối trách nhiệm được liệt kê ở dưới cùng trước khi sử dụng các tài nguyên này và bắt đầu tiếp thị Bữa Ăn Hoàn Hảo.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ điều gì bạn muốn tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của mình, vui lòng cho tôi biết theo địa chỉ hỗ trợ [email protected]

Liên kết tiếp thị của bạn

Vui lòng đăng ký và truy cập trang thành viên để lấy link liên kết

Danh sách Từ khoá của bạn

Email tiếp thị

Bài viết blog

Banner

Tuyên bố từ chối

Bằng cách đọc và sử dụng nội dung trên trang và trang này, bạn đồng ý với những điều sau đây ...

Thứ nhất, bạn đồng ý rằng trong việc quảng cáo Bữa Ăn Hoàn Hảo và trang web này, bạn không sử dụng Spam. Chúng tôi có chính sách Chống Spam nghiêm ngặt và việc quảng cáo bằng các kỹ thuật bất hợp pháp và / hoặc phi đạo đức sẽ không được dung thứ. Nếu bạn bị phát hiện đang thực hiện các loại quảng cáo này, Better Life có khả năng chấm dứt tài khoản liên kết của bạn và bạn sẽ không còn được phép quảng cáo Bữa Ăn Hoàn Hảo nữa.

Thứ hai, bạn đồng ý và hiểu rằng bất kỳ ước tính nào có thể được thực hiện trên trang này về số tiền bạn có thể thực hiện nhờ việc quảng cáo Bữa Ăn Hoàn Hảo và trang web này chỉ là ước tính và không nên được hiểu theo nghĩa đen.

Tuyên bố từ chối

Bản thân tôi và nhóm của tôi ở đây để hỗ trợ bạn ở bất kỳ hình thức quảng cáo hoặc chiến dịch nào mà bạn muốn thực hiện.

Tôi hiểu bạn đang bận nên có thể chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc trong quá trình thăng chức cho bạn.

Nếu bạn muốn thảo luận thêm về cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau, chiến lược chi tiết hoặc nhận các công cụ tùy chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ e-mail bên dưới.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, muốn có thêm tài nguyên hoặc nếu tôi có thể giúp gì khác cho bạn, chỉ cần cho tôi biết bằng cách gửi cho tôi một e-mail theo địa chỉ bên dưới ...

hỗ trợ [email protected]

Hotline: 0965.076.660

Và chúc may mắn với những nỗ lực của bạn!

Ds Dũng

>