Một bài tập độc đáo mà bạn có thể áp dụng để giúp làm phẳng bụng khi lái xe trên ô tô?

Viết bởi Nguyễn Trung Dũng, Dược sĩ, Chuyên Gia Dinh Dưỡng
Tác giả: Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân  9 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể

Điều này nghe có vẻ hơi kỳ lạ khi thực hiện việc này trong ô tô, nhưng nó thực sự có tác dụng từ từ giúp bạn phẳng bụng theo thời gian nếu thực hiện đều đặn.

Một bài tập độc đáo mà bạn có thể áp dụng để giúp làm phẳng bụng khi lái xe trên ô tô? Điều này nghe có vẻ hơi kỳ lạ khi thực hiện việc này trong ô tô, nhưng nó thực sự có tác dụng từ từ giúp bạn phẳng bụng theo thời gian nếu thực hiện đều đặn

Với bài viết ngắn ngày hôm nay, tôi muốn chỉ cho bạn một bài tập RẤT đơn giản mà bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi để giúp bạn có được một cơ bụng phẳng hơn theo thời gian.

Bây giờ tôi sẽ mở đầu điều này bằng cách nói rằng bài tập cụ thể này KHÔNG làm tăng đốt mỡ cơ thể , nhưng nó CÓ THỂ giúp làm phẳng bụng của bạn bằng cách tăng cường các cơ abdominis muscle (cơ thẳng bụng) của bạn và do đó “kéo dài” bụng lười (hay còn gọi là bụng bia hoặc “bụng phệ” ).

Nó liên quan đến việc thực hiện một bài tập được gọi là ” ab vacuums ” …

Tôi thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn có thói quen thực hiện động tác này hàng ngày trong khi lái xe trên đường đi làm, giúp bạn có thói quen thực hiện chúng thường xuyên.

(Vui lòng đảm bảo rằng điều này không làm bạn phân tâm khi lái xe an toàn … Tôi thấy rằng nó không làm tôi phân tâm chút nào, vì bạn có thể quan sát đường mọi lúc và cả hai tay vẫn cầm trên tay lái … nó chắc chắn an toàn hơn nhiều so với việc lái xe khi đang sử dụng điện thoại di động!)

Tất nhiên, bài tập này có thể được thực hiện ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào và không nhất thiết chỉ dành cho việc lái xe, nhưng tôi nhận thấy rằng việc đó sẽ giúp tôi nhớ thực hiện chúng nếu tôi thực hiện chúng vào một thời điểm cụ thể khi lái xe thường xuyên .. .. điều này có thể là trong khi lái xe về nhà khi đi đón con, hoặc có thể trong quá trình đi làm hàng ngày của bạn.

Chúng thậm chí còn giúp lưng bạn khỏe mạnh hơn!

Ab vacuums rất đơn giản (Hướng dẫn)

  • Bạn có thể thực hiện khi đứng, ngồi (chẳng hạn như trong ô tô), quỳ ở tư thế bốn điểm, hoặc thậm chí nằm thẳng trên sàn. Tôi thích ngồi hoặc đứng hơn.
  • Động tác đơn giản như kéo rốn của bạn ra xa nhất có thể bằng cách tưởng tượng bạn đang cố gắng chạm rốn vào cột sống và giữ trong 10-20 giây mỗi lần.
  • Bắt đầu bằng cách hít sâu. Sau đó, khi bạn thở ra, bắt đầu kéo rốn về phía cột sống và giữ nó ở đó trong 10 – 20 giây trong khi chỉ hít thở ngắn. Lặp lại vài lần trong số 10-20 giây này, có thể là 5-10 lần nếu bạn có đủ thời gian trong xe. Nhưng thậm chí chỉ lặp lại 3-4 lần mỗi khi bạn đang lái xe ở đâu đó thực sự có thể tăng lên theo thời gian và mang lại cho bạn lợi ích!
  • Hãy tập thói quen làm điều này ít nhất 4-5 ngày mỗi tuần khi lái xe đi đâu đó và bạn có thể thấy rằng điều này giúp làm phẳng bụng hơn, nếu bạn đã từng bị một “cái bụng lười biếng”.

Giống như tôi đã nói trước đây, bài tập “hút chân không” này KHÔNG làm tăng quá trình đốt mỡ … nó chỉ giúp làm phẳng vùng bụng căng tròn có cơ bụng lười, và nó sẽ tăng cường cơ bắp của bạn. Nó đáng có một vị trí trong tiết mục làm phẳng bụng hàng tuần của bạn, NHƯNG …

Nếu bạn thực sự muốn loại bỏ chất béo từ bụng của mình , bạn PHẢI áp dụng các nguyên tắc đốt cháy chất béo đã được kiểm nghiệm và khoa học chứng minh ở trang tiếp theo .

TRANG TIẾP THEO

>