Thông tin thanh toán

Quà Tặng - Vitamin Cho Da và Tóc Trị Giá 700.000 Vnđ (Sản Xuất Tại Mỹ)
Bạn muốn một mái tóc dày và bóng mượt? Tóc đẹp là tóc khỏe, đó là lý do tại sao đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng và nhà điều chế đã tạo ra HairAnew. Nó bao gồm 11 thành phần được lựa chọn đặc biệt để nuôi dưỡng mái tóc của bạn từ bên trong và cung cấp nền tảng cho mái tóc dài hơn, chắc khỏe hơn. (*Bạn chỉ phải trả chi phí vận chuyển và đóng gói là 100.000 vnđ)

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tổng
Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân  × 1 650.000
Tạm tính 650.000
Tổng 650.000
  • Khóa học của bạn sẽ được kích hoạt sau khi chúng tôi kiểm tra tài khoản và xác nhận việc thanh toán của bạn thành công. (Thông thường 1 phút sau khi bạn chuyển khoản)

5/5
Sinh con xong em tăng cân không dừng được luôn. Không dám nhịn ăn vì quá mệt, mà nhịn xong lại ăn nhiều hơn trước mới khổ. Biết đến Bữa ăn hoàn hảo như tìm được phao cứu sinh. Giờ thì em giảm được cân ngon lành rồi ạ.
Thuỳ Trang
5/5
Em xin được việc ngay khi giảm cân thành công, giờ còn kiếm được người yêu nữa. Em giảm được 5kg sau 2 tháng rưỡi, em thấy mình còn ăn nhiều hơn lúc trước ấy. Cảm ơn chương trình rất nhiều.
Vân Anh
5/5
Sau khi sinh cháu đầu tiên, cơ thể mình tăng cân không kiểm soát, thực sự rất nặng nề. Vì mình còn phải giữ sức nuôi con, không thể nhịn ăn hay tập luyện cường độ cao được nên phải tìm nhũng phương pháp khác. Sau khi tìm hiểu, mình biết đến Bữa Ăn Hoàn Hảo và thấy rất hứng thú vì vừa giảm cân lại tốt cho sức khỏe. Giờ cả gia đình mình áp dụng luôn. Cảm ơn anh Dũng, cảm ơn chương trình.
Hương Ly

©2020 Better Life Viet Nam No 20 81/44 Tran Cung, Nghia Tan, Cau Giay, Ha Noi Mst: 0106013979 Hotline: 0965076660

>
Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...