Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Thụ Động Bền Vững với 30 Phút Mỗi Ngày!

(Thậm chí không cần phải rời khỏi nhà của bạn)

Từ: Người bảo trợ của bạn
RE: Thời điểm hoàn hảo để bắt đầu

Này bạn,

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền, xây dựng 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững, đảm bảo một tương lai tài chính vững chắc, và xây dựng một công việc kinh doanh tại nhà có thể di chúc cho con cháu, thì đây là bức thư quan trọng nhất mà bạn sẽ đọc năm nay!

Đây là lý do tại sao...

Bởi vì đây có thể là sự khác biệt giữa một cuộc sống tự do, đầy đủ, hạnh phúc và hài lòng cả đời hoặc kết thúc thiếu thốn và nghèo túng trong suốt phần đời còn lại của bạn!

Như chúng ta đã biết trong mô hình kinh doanh truyền thống, sản phẩm xuất xưởng từ nhà sản xuất, để đến được tay người tiêu dùng cần phải đi qua rất nhiều các khâu trung gian như các Tổng đại lý, đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3, và cuối cùng là đến các cửa hàng bán lẻ gần nhà chúng ta.

Khi qua những khâu trung gian này, nhà sản xuất cần phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để chi trả cho vận chuyển, kho hàng, điện nước, bến bãi, nhân công, .v.v. ước tính chiếm từ 30-40% giá thành một sản phẩm. Ngoài ra, để tiếp cận người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn, nhà sản xuất còn phải có những chiến lược như Quảng cáo, tiếp thị, khuyến mại sản phẩm. Những khâu này thường chiếm khoảng 40% giá thành một sản phẩm do chi phí cho báo chí, truyền hình, người mẫu là vô cùng tốn kém.
Nói tóm lại một sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng có giá bán lẻ là 100% thì giá xuất xưởng của nó tại nhà sản xuất chỉ khoảng từ 20-30%.
Có thể nói phương pháp kinh doanh truyền thống là một mô hình kinh doanh tốt, và đã tồn tại hàng ngàn năm nay.
Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới đã song song tồn tại một mô hình kinh doanh rất hiện đại, thực sự mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng, được gọi là kinh doanh theo mạng.

Trong mô hình kinh doanh này sản phẩm sẽ được đưa trực tiếp đến tay người tiêu dùng thông qua một mạng lưới các nhà phân phối của công ty, chính là những người tiêu dùng tích cực và thường xuyên của công ty kết nối lại với nhau.
Những người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm của công ty, thấy có hiệu quả, cảm thấy khâm phục chất lượng sản phẩm, sẽ đi kể chuyện hoặc chia sẻ với những người bạn bè xung quanh của mình.
Đến lượt những người này, họ cũng sử dụng sản phẩm, thấy tốt và chia sẻ với bạn bè của họ. Cứ như vậy, người này chia sẻ với người kia, dần dần hình thành nên một mạng lưới và người ta gọi đó là mạng lưới những người tiêu dùng.
Ở đây, công ty sẽ cắt bỏ hoàn toàn các khâu trung gian cũng như quảng cáo, tiếp thị và khuyến mại và tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ.
Quyền lợi đầu tiên khi tham gia mạng lưới là tất cả những người tiêu dùng được mua hàng tại công ty với giá bán sỉ. Điều đặc biệt là, với lòng tốt và sự khâm phục sản phẩm, họ có thể xây dựng đằng sau mình một hệ thống những người tiêu dùng phát triển vô tận, và được công ty biết ơn bằng những khoản hoa hồng chi trả, không chỉ từ mức trực tiếp họ có thể giới thiệu ra, mà còn từ toàn mạng lưới tiêu dùng mà họ đã xây dựng nên.
Những khoản phần trăm hoa hồng này được tiết kiệm từ việc, thay vì phải trả cho các khâu trung gian, truyền hình hay người mẫu, công ty mang lại quyền lợi cho những người tiêu dùng.

Đây là mô hình kinh doanh được đánh giá là thông minh, ưu việt và phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay bởi vì nó là một mô hình kinh doanh thực sự đơn giản nhưng hiệu quả. 

Kinh Doanh Theo Mạng Là Gì?

Đến đây, có thể bạn đã thấy thích công việc kinh doanh này, và đang tự hỏi, tôi nên lựa chọn công ty nào?
Thực tế có rất nhiều công ty ở ngoài kia, thượng vàng hạ cám đủ cả, và không phải công ty nào bạn cũng nên tham gia.
Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn 1 công ty kinh doanh theo mạng.

Vậy Tôi Nên Chọn Công Ty Nào?

1. Thương hiệu uy tín

Kinh doanh theo mạng là một công việc kinh doanh nghiêm túc, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của bạn, bạn sẽ không muốn hệ thống mình đã tốn nhiều thời gian và công sức để xây dựng nên tự dưng bị mất trắng chỉ sau 1 đêm (công ty đóng cửa, làm ăn gian dối vi phạm luật pháp, hoặc thua lỗ...) phải không nào. 
Bạn sẽ muốn gắn bó với một công ty mà bạn biết sẽ còn tồn tại hàng trăm năm nữa, khi đó công sức bạn gây dựng ngày hôm nay có thể di chúc lại cho nhiều đời sau.

2. Sản phẩm chất lượng

Đúng vậy, nếu 1 công ty có sản phẩm chất lượng, bạn có thể tự hào để chia sẻ về sản phẩm, và công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng phát triển hơn rất nhiều phải không nào? Hữu xạ tự nhiên hương. Và một đặc tính quan trọng nữa đó phải là những sản phẩm tiêu dùng thường xuyên (hàng tháng). Thì bạn mới có thể có thu nhập đều đặn.

3. Dễ dàng kinh doanh

Có thể 1 công ty đáp ứng 2 tiêu chí trên nhưng không có văn phòng và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Thì chắc chắn là bạn không thể nào làm 1 nhà phân phối. Hoặc nếu có văn phòng đại diện nhưng có ít hoạt động hỗ trợ, kho hàng, đào tạo, vận chuyển thuận tiện... Thì cũng khó để bạn phát triển.

1 Công Ty Đáp Ứng Tất Cả 3 Tiêu Chí

Herbalife là công ty chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam, và luôn ở trong Top 3 toàn cầu trong ngành Kinh Doanh Theo Mạng. Niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ. Với lịch sử phát triển hơn 42 năm. Hơn 200 nhà khoa học hàng đầu phụ trách nghiên cứu sản phẩm. Hệ thống hỗ trợ và đào tạo tuyệt vời cho khách hàng và các nhà phân phối độc lập. Chắc chắn là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu.

Herbalife Có Sản Phẩm Gì?

1 điều tuyệt vời là Herbalife có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng để bạn sử dụng và chia sẻ: Hỗ trợ kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, vận động và tăng cường năng lượng, hỗ trợ sức khỏe làn da & mái tóc, hỗ trợ sức khỏe mắt...
Hơn nữa giá cả cũng rất phải chăng, ai cũng sử dụng được.

Liệu Tôi Có Làm Được Không?

Herbalife cung cấp đầy đủ tài liệu hỗ trợ, sách vở, video, và các chương trình đào tạo trực tuyến thường xuyên, bạn cần học gì là có đó. Tất cả đều miễn phí.

Học tập qua trải nghiệm thực tế. Là người mới, bạn chỉ cần sắp xếp một vài cuộc hẹn (trực tuyến), và quan sát cách chúng tôi xây dựng tổ chức cho bạn. Không có gì dễ dàng hơn thế. 

Herbalife có một số các sản phẩm khác nhau mà chính Bạn cũng hay mua ở các cửa hiệu gần nhà. Chỉ cần thay đổi thói quen mua hàng của Bạn và một số người quen của Bạn thôi. Chúng ta vừa có sản phẩm tốt để dùng, mà lại có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Đó thực sự là điều tuyệt vời phải không?

Tôi Phải Trả Bao Nhiêu Tiền?

Bạn không phải trả đồng nào cả, việc đăng kí làm nhà phân phối là miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên mua một vài sản phẩm để trải nghiệm và có sẵn hàng để bán cho người có nhu cầu. Có thể bắt đầu chỉ với vài trăm nghìn.

Tôi Có Thể Kiếm Được Bao Nhiêu??

Kinh Doanh Theo Mạng là mô hình kinh doanh được đánh giá là thông minh, ưu việt và phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay, bởi vì nó là một mô hình kinh doanh thực sự đơn giản nhưng hiệu quả.
Nó áp dụng sức mạnh vô biên của cấp số nhân.
Rất nhiều người khi mới tìm hiểu Kinh doanh theo mạng thường lầm tưởng rằng, họ cần phải trở thành một người bán hàng, tiếp thị hay đi thuyết phục bạn bè của mình mua sản phẩm. Nhưng thực chất công việc Kinh doanh này không hề giống như vậy.
Trong mối quan hệ của bạn có thể có đến hàng trăm người, công việc của quý vị là hãy lựa chọn 3,5 hoặc 7 người bạn trong số mối quan hệ ấy, những người thực sự quan tâm đến Sức khỏe, sắc đẹp hoặc Khả năng thay đổi chất lượng cuộc sống của chính bản thân mình.
Tôi lấy ví dụ, bạn tìm ra 3 người nghiêm túc phát triển mạng lưới cùng chúng ta. Công việc tiếp theo là bạn có thể hướng dẫn cho 3 người này mỗi người biết cách tìm ra 3 người của họ. Như vậy tầng 2 của bạn đã có 3x3 bằng 9 người. Tương tự tầng 3 là 27, tầng 4 là 81 và tầng 5 là 243 người.
Bạn đã xây dựng được một mạng lưới hàng trăm người nhưng chúng ta có cần phải tìm ra hàng trăm người này không? Không. Chúng ta chỉ tìm ra 3 người và HƯỚNG DẪN HỌ biết cách làm việc như chúng ta đã làm.

Tuy nhiên tôi tin rằng mối quan hệ của bạn không dừng lại ở con số 3, giả sử các bạn tìm được 5 người thực sự nghiêm túc muốn làm Kinh doanh theo mạng. Lúc đó, tầng 2 sẽ là 25, tầng 3: 125, tầng 4: 625 và tầng 5: 3125. Sau 5 tầng phát triển, mạng lưới của bạn đã có được xấp xỉ 4000 con người. Tất cả họ đều là những người tiêu dùng hoặc tham gia phân phối sản phẩm.
Chỉ cần mỗi người trong số họ, mỗi tháng sử dụng một lượng sản phẩm nhỏ của công ty, mang lại cho bạn lượng lợi nhuận chỉ là từ 1-2$. Thu nhập của quý vị và bạn đã là 4000-8000$. Đó quả là một nguồn thu nhập không nhỏ.
Hơn nữa mạng lưới của bạn lại không hề dừng lại. Vào ngày mai, chỉ cần 4000 người đó mỗi người tìm ra thêm một người nữa trong mối quan hệ của họ, mạng lưới của bạn đã là 8000 người. Và nếu mỗi người cũng chỉ mang lại cho quý vị lợi nhuận từ 1-2$ mỗi tháng thì thu nhập tháng tiếp theo của quý vị đã là từ 8000-16000$.
Có thể nói, tiềm năng từ hệ thống kinh doanh này là không có giới hạn. Điều đặc biệt, bạn có quyền quyết định công việc kinh doanh của bạn lớn đến như thế nào? Và nếu thay vì làm việc với con số 5, quý vị hãy tưởng tượng làm việc với con số 7. Lúc đó, cũng chỉ sau 5 tầng phát triển, hệ thống kinh doanh của quý vị đã lên đến 20.000 người. Quả thật tuyệt vời!    

ĐĂNG KÝ

Đến đây, nếu bạn cảm thấy công việc kinh doanh này là một cơ hội tuyệt vời. Hãy liên hệ với người đã gửi bài viết này cho bạn. Và chúng ta sẽ cùng nhau phát triển một đội nhóm tuyệt vời.

Copyright 2021 © hệ thống thành công

Hotline 0965.076.660