Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Thụ Động Bền Vững với 30 Phút Mỗi Ngày!

(Thậm chí không cần phải rời khỏi nhà của bạn)

Từ: Người bảo trợ của bạn
RE: Thời điểm hoàn hảo để bắt đầu

Này bạn,

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền, xây dựng 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững, đảm bảo một tương lai tài chính vững chắc, và xây dựng một công việc kinh doanh tại nhà có thể di chúc cho con cháu, thì đây là bức thư quan trọng nhất mà bạn sẽ đọc năm nay!

Đây là lý do tại sao...

Bởi vì đây có thể là sự khác biệt giữa một cuộc sống tự do, đầy đủ, hạnh phúc và hài lòng cả đời hoặc kết thúc thiếu thốn và nghèo túng trong suốt phần đời còn lại của bạn!

Để hiểu được Kinh doanh theo mạng, chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện sau đây;
Giả sử ta muốn mua quả thanh long trong siêu thị. Những quả thanh long này đến được cửa hàng
bằng cách nào?

Đầu tiên người ta thu hoạch chúng trong những trang trại nhỏ ở địa phương, rồi sau đó người ta bán cho một công ty thu mua. Sau đó công ty này lại bán cho chợ đầu mối hoặc kho buôn lớn để họ phân phối ra các cửa hàng bán lẻ. Mỗi cửa hàng bán lẻ đều tăng giá lên 30-40% vừa để có lãi vừa phải trả lương, thuê mặt bằng, làm quảng cáo, bảo hiểm, khấu hao và nhiều thứ chi phí khác nữa.
Điều đó có nghĩa là trên đường đi đến tay người tiêu dùng, mỗi một khâu trung gian lại tăng giá để bù chi phí và kiếm lời cho khâu của mình. Kết quả là nếu khi thu hoạch một kg thanh long tại vườn giá 7.000 vnđ thì giá cuối cùng trong cửa hàng sẽ là 28.000 vnđ (Cao gấp 4 lần). Đây là phương pháp bán lẻ truyền thống.

Một con đường khác đối lập với phương pháp cổ điển đó là kinh doanh theo mạng (mà một trong các dạng ban đầu là bán trực tiếp).
Tại đây các trang trại thanh long bán thẳng cho công ty kinh doanh theo mạng. Công ty này bán
thẳng cho các Cộng tác viên của mình.
Cộng tác viên vừa có thể tiêu dùng cho bản thân mình, đồng thời cũng có thể có thu nhập bằng cách bán lẻ cho người quen, bạn bè và các khách hàng khác.
Con đường đi của quả thanh long ở đây rất ngắn, bỏ qua nhiều khâu trung gian và số tiền đáng lẽ mất đi vào các khâu trung gian thì công ty kinh doanh theo mạng phân phối cho Cộng tác viên của mình dưới dạng hoa hồng, hay đôi khi còn gọi là phần thưởng.
Hệ thống thưởng hoạt động như sau:
Nếu như bạn mua thanh long ở cửa hàng bên cạnh nhà và Bạn thấy rất thích đến nỗi bạn phải kể ngay cho người hàng xóm và anh ta cũng đến mua, tức là nhờ vào lời quảng cáo của Bạn mà cửa hàng có thêm một khách hàng nữa. Có thể có chuyện cửa hàng sẽ cảm ơn Bạn và gửi cho Bạn một tờ ngân phiếu vì công quảng cáo của Bạn không? Chắc chắn là khó có thể có điều đó.
Nhưng trong kinh doanh theo mạng thì khác.
Nếu Bạn mua thanh long trong công ty kinh doanh theo mạng (theo giá buôn), Bạn kể lại cho người hàng xóm và anh ta cũng đến công ty mua thanh long (cũng theo giá buôn), thì khi đó Bạn được lĩnh thưởng của công ty. Công ty thưởng cho Bạn vì Bạn đã có những cố gắng nỗ lực đóng góp cho việc tăng doanh số của công ty.
Nếu Bạn thích thanh long và Bạn kể lại cho người hàng xóm, thì Bạn sẽ thích gì hơn? Thích nhận phần thưởng từ công ty kinh doanh theo mạng hay là không được gì hết từ cửa hàng địa phương? Câu trả lời đã rõ ràng: kinh doanh theo mạng có lợi cho Bạn hơn.

Kinh Doanh Theo Mạng Là Gì?

Đến đây, có thể bạn đã thấy thích công việc kinh doanh này, và đang tự hỏi, tôi nên lựa chọn công ty nào?
Thực tế có rất nhiều công ty ở ngoài kia, thượng vàng hạ cám đủ cả, và không phải công ty nào bạn cũng nên tham gia.
Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn 1 công ty kinh doanh theo mạng.

Vậy Tôi Nên Chọn Công Ty Nào?

1. Thương hiệu uy tín

Kinh doanh theo mạng là một công việc kinh doanh nghiêm túc, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của bạn, bạn sẽ không muốn hệ thống mình đã tốn nhiều thời gian và công sức để xây dựng nên tự dưng bị mất trắng chỉ sau 1 đêm (công ty đóng cửa, làm ăn gian dối vi phạm luật pháp, hoặc thua lỗ...) phải không nào. 
Bạn sẽ muốn gắn bó với một công ty mà bạn biết sẽ còn tồn tại hàng trăm năm nữa, khi đó công sức bạn gây dựng ngày hôm nay có thể di chúc lại cho nhiều đời sau.

2. Sản phẩm chất lượng

Đúng vậy, nếu 1 công ty có sản phẩm chất lượng, bạn có thể tự hào để chia sẻ về sản phẩm, và công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng phát triển hơn rất nhiều phải không nào? Hữu xạ tự nhiên hương. Và một đặc tính quan trọng nữa đó phải là những sản phẩm tiêu dùng thường xuyên (hàng tháng). Thì bạn mới có thể có thu nhập đều đặn.

3. Dễ dàng kinh doanh

Có thể 1 công ty đáp ứng 2 tiêu chí trên nhưng không có văn phòng và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Thì chắc chắn là bạn không thể nào làm 1 nhà phân phối. Hoặc nếu có văn phòng đại diện nhưng có ít hoạt động hỗ trợ, kho hàng, đào tạo, vận chuyển thuận tiện... Thì cũng khó để bạn phát triển.

1 Công Ty Đáp Ứng Tất Cả 3 Tiêu Chí

Herbalife là công ty chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam, và luôn ở trong Top 3 toàn cầu trong ngành Kinh Doanh Theo Mạng. Niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ. Với lịch sử phát triển hơn 42 năm. Hơn 200 nhà khoa học hàng đầu phụ trách nghiên cứu sản phẩm. Hệ thống hỗ trợ và đào tạo tuyệt vời cho khách hàng và các nhà phân phối độc lập. Chắc chắn là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu.

Herbalife Có Sản Phẩm Gì?

1 điều tuyệt vời là Herbalife có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng để bạn sử dụng và chia sẻ: Hỗ trợ kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, vận động và tăng cường năng lượng, hỗ trợ sức khỏe làn da & mái tóc, hỗ trợ sức khỏe mắt...
Hơn nữa giá cả cũng rất phải chăng, ai cũng sử dụng được.

Liệu Tôi Có Làm Được Không?

Herbalife cung cấp đầy đủ tài liệu hỗ trợ, sách vở, video, và các chương trình đào tạo trực tuyến thường xuyên, bạn cần học gì là có đó. Tất cả đều miễn phí.

Học tập qua trải nghiệm thực tế. Là người mới, bạn chỉ cần sắp xếp một vài cuộc hẹn, và quan sát cách chúng tôi xây dựng tổ chức cho bạn. Không có gì dễ dàng hơn thế. 

Tôi Phải Trả Bao Nhiêu Tiền?

Bạn không phải trả đồng nào cả, việc đăng kí làm nhà phân phối là miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên mua một vài sản phẩm để trải nghiệm và có sẵn hàng để bán cho người có nhu cầu. Có thể bắt đầu chỉ với vài trăm nghìn.

Tôi Có Thể Kiếm Được Bao Nhiêu??

Kinh Doanh Theo Mạng là mô hình kinh doanh được đánh giá là thông minh, ưu việt và phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay, bởi vì nó là một mô hình kinh doanh thực sự đơn giản nhưng hiệu quả.
Nó áp dụng sức mạnh vô biên của cấp số nhân.
Rất nhiều người khi mới tìm hiểu Kinh doanh theo mạng thường lầm tưởng rằng, họ cần phải trở thành một người bán hàng, tiếp thị hay đi thuyết phục bạn bè của mình mua sản phẩm. Nhưng thực chất công việc Kinh doanh này không hề giống như vậy.
Trong mối quan hệ của bạn có thể có đến hàng trăm người, công việc của quý vị là hãy lựa chọn 3,5 hoặc 7 người bạn trong số mối quan hệ ấy, những người thực sự quan tâm đến Sức khỏe, sắc đẹp hoặc Khả năng thay đổi chất lượng cuộc sống của chính bản thân mình.
Tôi lấy ví dụ, bạn tìm ra 3 người nghiêm túc phát triển mạng lưới cùng chúng ta. Công việc tiếp theo là bạn có thể dạy cho 3 người này mỗi người biết cách tìm ra 3 người của họ. Như vậy tầng 2 của bạn đã có 3x3 bằng 9 người. Tương tự tầng 3 là 27, tầng 4 là 81 và tầng 5 là 243 người.
Bạn đã xây dựng được một mạng lưới hàng trăm người nhưng chúng ta có cần phải tìm ra hàng trăm người này không? Không. Chúng ta chỉ tìm ra 3 người và DẠY CHO HỌ biết cách làm việc như chúng ta đã làm.

Tuy nhiên tôi tin rằng mối quan hệ của bạn không dừng lại ở con số 3, giả sử các bạn tìm được 5 người thực sự nghiêm túc muốn làm Kinh doanh theo mạng. Lúc đó, tầng 2 sẽ là 25, tầng 3: 125, tầng 4: 625 và tầng 5: 3125. Sau 5 tầng phát triển, mạng lưới của bạn đã có được xấp xỉ 4000 con người. Tất cả họ đều là những người tiêu dùng hoặc tham gia phân phối sản phẩm.
Chỉ cần mỗi người trong số họ, mỗi tháng sử dụng một lượng sản phẩm nhỏ của công ty, mang lại cho bạn lượng lợi nhuận chỉ là từ 1-2$. Thu nhập của quý vị và bạn đã là 4000-8000$. Đó quả là một nguồn thu nhập không nhỏ.
Hơn nữa mạng lưới của bạn lại không hề dừng lại. Vào ngày mai, chỉ cần 4000 người đó mỗi người tìm ra thêm một người nữa trong mối quan hệ của họ, mạng lưới của bạn đã là 8000 người. Và nếu mỗi người cũng chỉ mang lại cho quý vị lợi nhuận từ 1-2$ mỗi tháng thì thu nhập tháng tiếp theo của quý vị đã là từ 8000-16000$.
Có thể nói, tiềm năng từ hệ thống kinh doanh này là không có giới hạn. Điều đặc biệt, bạn có quyền quyết định công việc kinh doanh của bạn lớn đến như thế nào? Và nếu thay vì làm việc với con số 5, quý vị hãy tưởng tượng làm việc với con số 7. Lúc đó, cũng chỉ sau 5 tầng phát triển, hệ thống kinh doanh của quý vị đã lên đến 20.000 người. Quả thật tuyệt vời!    

ĐĂNG KÝ

Đến đây, nếu bạn cảm thấy công việc kinh doanh này phù hợp với bạn. Hãy liên hệ với người đã gửi bài viết này cho bạn. Và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

Copyright 2021 © hệ thống thành công

Hotline 0965.076.660