Làm thế nào loại gia vị đơn giản này có thể giúp bạn CHỐNG mỡ bụng cứng đầu & KIỂM SOÁT lượng đường trong máu của bạn?

Viết bởi Nguyễn Trung Dũng, Dược sĩ, Chuyên Gia Dinh Dưỡng
Tác giả: Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân  9 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể

Một mẹo đơn giản, đã được khoa học chứng minh để không chỉ chống lại mỡ bụng mà còn kiểm soát lượng đường trong máu …

Loại gia vị mà tôi sắp đề cập này là một trong những loại gia vị bị bỏ qua nhiều nhất, nhưng tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới …

Bạn thậm chí có thể gọi nó là ” gia vị đốt cháy chất béo  ..

Và vâng, nó thực sự có thể giúp bạn chiến thắng trong cuộc chiến chống lại chất béo ở bụng nếu bạn sử dụng nó hàng ngày … Tôi sẽ giải thích lý do tại sao.

Dưới đây là một số lợi ích khác của loại gia vị kỳ diệu này :

  • kiểm soát lượng đường trong máu
  • giúp duy trì độ nhạy insulin
  • một chất chống oxy hóa RẤT mạnh
  • có thể có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm
  • và hàng tá lợi ích khác

Vậy loại gia vị thần kỳ đánh tan mỡ bụng này là gì?

Chính là Quế!

Mặc dù quế KHÔNG trực tiếp làm tăng quá trình đốt mỡ  (chẳng hạn như bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất, v.v.), nhưng nó thực sự CÓ THỂ giúp bạn đốt mỡ bụng và gầy hơn một cách gián tiếp.

Mặc dù quế có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng Lợi ích chính giúp bạn gầy hơn là nhờ tác dụng mạnh mẽ trong việc kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể bạn. 

Trong một nghiên cứu được công bố vào năm 2003 trên tạp chí y khoa Diabetes Care, các nhóm được chia thành những người dùng 1, 3 hoặc 6 gam quế mỗi ngày ở dạng viên nang (tương đương với khoảng 1/4 đến 1 thìa cà phê quế).

Kết quả nghiên cứu cho thấy cả 3 lượng quế đều làm giảm lượng đường huyết lúc đói từ 18-29% sau 40 ngày.

Quế cũng có thể làm tăng độ nhạy insulin , về cơ bản có nghĩa là nó đang giúp cơ thể bạn kiểm soát lượng đường trong máu đồng thời cho phép cơ thể sản xuất ít insulin hơn.

Như bạn đã biết, nồng độ insulin cao liên tục có thể khiến cơ thể bạn rơi vào trạng thái quá tải.

Cách sử dụng quế để giảm mỡ bụng cứng đầu …

Một cách có thể sử dụng quế để giảm mỡ nhiều hơn là sử dụng quế hàng ngày trong bữa ăn của bạn khi bạn có thể, chẳng hạn như trong sữa chua hoặc pho mát, trong sinh tố, bột yến mạch hoặc bất cứ thứ gì. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một viên quế trước mỗi bữa ăn của mình, đặc biệt nếu bạn sẽ có hơn 30 gam carbs trong bữa ăn đó.

Điều này có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu và phản ứng insulin từ các bữa ăn của bạn và do đó kiểm soát sự thèm ăn của bạn trong suốt cả ngày … do đó, giúp bạn giảm mỡ cơ thể hiệu quả hơn theo thời gian.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể thấy rằng quế không chỉ là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp bạn trẻ lâu hơn, mà còn có thể giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu, và có được một cơ thể gọn gàng hơn!

Như bạn vừa khám phá, quế cũng là một loại gia vị & chất bổ sung rất phổ biến cho những người đang đấu tranh với bệnh tiểu đường loại 2 và tiền tiểu đường, và đó là bởi vì nó hoạt động.

>