Uống thứ đầu tiên này vào buổi sáng

Viết bởi Nguyễn Trung Dũng, Dược sĩ, Chuyên Gia Dinh Dưỡng
Tác giả: Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân  9 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể

Bí quyết hàng ngày này có thể giúp bạn giải độc, cải thiện tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất và mức năng lượng của bạn.

Bạn đang bị tấn công bởi các chất độc trong thế giới hiện đại ngày nay … ở khắp mọi nơi từ không khí ô nhiễm mà bạn hít thở, nước bạn uống, dầu gội đầu và các loại mỹ phẩm khác làm cơ thể bạn bị nhiễm

hóa chất, và tất nhiên, tất cả các chất phụ gia hóa học, thuốc trừ sâu, kích thích tố, kháng sinh và các hợp chất có hại khác trong thực phẩm mà bạn ăn.

Tất cả các ĐỘC TỐ này có thể có tác hại đối với cơ thể của bạn, gây hại cho quá trình trao đổi chất và hormone, làm suy giảm hệ tiêu hóa và giảm mức năng lượng của bạn.

Nếu tôi có thể nói với bạn MỘT điều mà bạn có thể làm vào mỗi buổi sáng ngay khi thức dậy để giúp cơ thể loại bỏ một số độc tố này, cải thiện tiêu hóa, kích thích sự trao đổi chất và TĂNG CƯỜNG năng lượng , bạn có làm không?

Tất nhiên bạn sẽ … và chỉ mất chưa đầy 1 phút!

Đây là mẹo …

Ngay sau khi thức dậy mỗi ngày, vắt khoảng 1/2 đến 1 quả chanh đầy (tùy thuộc vào kích thước của quả chanh) vào một ly nước tinh khiết ấm hoặc nhiệt độ phòng. Tôi đã phát hiện ra rằng cắt chanh thành các phần tư trước khi vắt bằng tay dễ hơn vắt một nửa.

Uống nước này ít nhất 10 phút trước khi ăn bất kỳ thực phẩm nào trong ngày.

Đảm bảo sử dụng chanh tươi hữu cơ để làm thức uống này, không phải nước chanh đóng chai. Bạn muốn sử dụng chanh hữu cơ để tránh thuốc trừ sâu có thể tích tụ.
3 lợi ích chính của thức uống buổi sáng này đối với cơ thể, sức khỏe và năng lượng của bạn:

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng:

“Lợi ích tăng cường sức khỏe của chanh rất mạnh mẽ. Trong nhiều thế kỷ, người ta đã biết rằng chanh có chứa các thành phần kháng khuẩn, kháng vi rút và tăng cường miễn dịch mạnh mẽ. Chúng tôi biết rằng chanh là một loại thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa tuyệt vời và chất tẩy rửa gan. 

Chanh chứa axit citric, magiê, bioflavonoid, vitamin C, pectin, canxi và limonene, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của chúng ta để cơ thể có thể chống lại nhiễm trùng.

Chanh được coi là một trong những loại thực phẩm kiềm hóa nhất mà bạn có thể ăn. Điều này có vẻ không đúng sự thật vì chúng có tính axit. Tuy nhiên, trong cơ thể, chanh có tính kiềm; axit xitric không tạo ra axit khi nó đã được chuyển hóa. Các khoáng chất trong chanh thực sự là thứ giúp kiềm hóa máu. Hầu hết mọi người đều có tính axit quá cao (do ăn quá nhiều đường và ngũ cốc), và uống nước chanh ấm giúp giảm lượng axit tổng thể, rút ​​axit uric ra khỏi khớp.

Điều này làm giảm đau và viêm mà nhiều người cảm thấy. Và Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ khuyến nghị dùng nước chanh ấm để khuyến khích đi tiêu đều đặn. “
Những lợi ích mà bạn có thể được hưởng:

1. Cải thiện tiêu hóa của bạn:

Nước chanh giúp cơ thể bạn cải thiện tiêu hóa và kích thích sản xuất mật. Nước chanh thậm chí có thể là một chất hỗ trợ cho chứng ợ nóng và khó tiêu.

2. Tăng cường năng lượng của bạn trong ngày:

Ngay cả mùi nước chanh cũng đã được chứng minh là có thể cải thiện tâm trạng và mức năng lượng của bạn, đồng thời giảm lo lắng. Cộng với tác dụng giải độc và tác dụng kiềm hóa của nước chanh hữu cơ tươi có thể cải thiện năng lượng của bạn thông qua việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

3. Giúp bạn giảm mỡ:

Vì nước chanh giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bạn, hỗ trợ loại bỏ độc tố và tăng mức năng lượng của bạn, tất cả điều này kết hợp với nhau để giúp bạn giảm mỡ cơ thể cũng như cải thiện sự cân bằng nội tiết tố của bạn … Tuy nhiên, một lý do khác để thêm chanh ấm nước vào thói quen buổi sáng hàng ngày của bạn!

Đó là một thủ thuật khá đơn giản, phải không?

Bây giờ là tin tức tuyệt vời …

Đây là những gì bạn nên làm tiếp theo …

Tham gia 9 Ngày thanh lọc cơ thể với Bữa Ăn Hoàn Hảo (Tôi sẽ không bắt bạn uống nước chanh cả ngày đâu (^_^).

Loại bỏ độc tố dư thừa trong cơ thể mà không cần đếm calo hoặc chế độ ăn kiêng chỉ có nước trái cây. Thưởng thức toàn bộ các món ăn ngon trong khi bạn giảm cân, tăng năng lượng và thiết lập lại thói quen chỉ trong 9 ngày.

Chi tiết ở trang tiếp theo

TRANG TIẾP THEO

>