5  Thực Phẩm Không Nên Ăn

ĐĂNG KÝ

 

+ 3 Sai Lầm Lớn Nhất Ngăn Cản Bạn Giảm Cân

Từ: Ds Dũng
RE: Bữa Ăn Hoàn Hảo

Này bạn,

Nếu bạn muốn cảm thấy tự tin hơn, có được sức khỏe và vóc dáng mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm, thì đây là bức thư quan trọng nhất mà bạn sẽ đọc năm nay!

Đây là lý do tại sao...

bởi vì đây có thể là sự khác biệt giữa một cuộc sống khỏe mạnh, vui thú, tràn đầy năng lượng, hoặc kết thúc buồn bã và cô đơn với một cơ thể nặng nề, yếu đuối và nhiều bệnh tật, đi kèm với hóa đơn y tế có thể làm bạn phá sản!

Đây là cách và lý do tại sao tôi có thể hứa với bạn điều này ...

Tên tôi là Dũng và tôi là một dược sĩ và huấn luyện viên sức khỏe.

Tôi đã giúp hàng nghìn người giống như bạn giảm cân, có một cuộc sống khỏe mạnh tràn đầy năng lượng. Sau nhiều năm làm huấn luyện viên sức khỏe, nhà nghiên cứu, nhà tư vấn và nghiên cứu sinh, tôi quyết định cống hiến cuộc đời mình để giúp mọi người vượt qua những thử thách trong quá trình giảm cân và sống một cuộc đời mới tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để học cách kiểm soát cân nặng của mình một cách tự nhiên.

"Tôi mệt mỏi với việc tìm kiếm các giải pháp giảm cân và tôi thất vọng với tình hình chung của mình. Khi tôi bắt đầu làm việc với anh Dũng, thật tuyệt khi tôi đột nhiên có các công cụ và phương pháp tốt để kiểm soát hoàn toàn cân nặng của mình theo ý muốn." - Hoài, 32 tuổi, HCM

Đây chỉ là một phần nhỏ những gì bạn sẽ nhận được ...

Bạn sẽ bỏ qua tất cả những sai lầm và trở ngại ngăn cản bạn và đi ngay đến những thứ hiệu quả

Bạn sẽ biết chính xác mình phải làm gì ở mọi bước và không bao giờ cảm thấy cơ thể đang phản bội bạn một lần nữa

Bạn sẽ không phải dùng bất kỳ loại tpcn giảm cân nào cả

Không phải phẫu thuật để giảm cân

Không yêu cầu bạn phải tập thể dục

Và chắc chắn bạn sẽ không đói

Vì vậy, đây là điểm mấu chốt của Bữa Ăn Hoàn Hảo

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn bằng video từng bước chỉ ra chính xác những gì bạn cần làm để kiểm soát cân nặng của mình. Bên cạnh đó là phần mềm, công cụ hỗ trợ và tư vấn của chuyên gia trong suốt quá trình. Bạn sẽ nhận được bản thiết kế chính xác mà bạn cần để thành công trong thời gian kỷ lục.

Bạn nhận được tất cả những thứ này chỉ với 650.000 vnđ ...

Đặc Biệt Nhận Những Quà Tặng Tức Thì Cho Hành Động Ngay Bây Giờ

Quà Tặng #1: 10 Sai Lầm Dinh Dưỡng Thường Gặp Nhất Làm Bạn Béo Trị Giá 99.000 vnđ!

Bạn có phải là một trong hàng triệu người đã tiêu rất nhiều tiền và rất nhiều thời gian cho một chế độ ăn uống hoặc chương trình tập luyện đã chứng minh hoàn toàn không có kết quả? Bạn có tự hỏi bạn đang làm sai điều gì hoặc bạn có thể giảm cân được hay không khi mà bạn đã cố gắng trong tuyệt vọng đã quá lâu rồi? Bài học này sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Quà Tặng #3: Miễn Phí Tư Vấn & Truy Cập Diễn Đàn Thành Viên Trị Giá 3.600.000 vnđ!

Bạn sẽ là 1 thành viên của cộng đồng Bữa Ăn Hoàn Hảo, nơi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của những thành viên khác, của đội ngũ huấn luyện viên, và chắc chắn là bạn cũng nhận được sự tư vấn miễn phí từ tôi, đây sẽ là mảnh ghép cuối cùng để giúp bạn thành công.

Quà Tặng #2: 14 Ngày Tăng Tốc Trao Đổi Chất (Trị giá 2.000.000 vnđ)

Phần này bao gồm thực đơn giảm cân làm sẵn 14 ngày để giúp bạn giảm cân nhanh, trong khi có thời gian tìm hiểu các nguyên tắc của chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo.

Bắt đầu lối sống mới của bạn với 14 ngày ăn thực phẩm "đốt mỡ". Bạn cũng sẽ có 2 ngày nghỉ xả hơi xen kẽ.

Quà Tặng #4: Hướng Dẫn Ăn Chay (Trị giá 200.000 vnđ)

Phần này được thiết kế riêng cho những người ăn chay với các thực đơn ngon miệng, dễ làm trong khi vẫn tuân theo các nguyên tắc của Bữa Ăn Hoàn Hảo.

Quà Tặng #5: Bộ DVD Tập Luyện 30 Ngày Biến Đổi Cơ Thể Tại Nhà (Trị Giá 2.000.000 vnđ)

Đây là bộ DVD tập thể dục chuyên sâu tại nhà.
Chương trình chuyên về tập thể lực và sự dẻo dai. Phù hợp cho cả Nam – Nữ. Bạn có thể có cơ bụng 6 múi chỉ trong 60 ngày với những bài tập được thiết kế khoa học và dễ thực hiện.

Tổng Giá Trị Quà Tặng 7.899.000 vnđ

NHẬN ĐƯỢC NHỮNG KẾT QUẢ TUYỆT VỜI NHƯ NÀY:

"Chào các bạn, mình là Phượng, bác sĩ thú y, trước khi mình áp dụng phương pháp này mình đã rất đau khổ, trong thời gian rất dài, mình 65 kí, cho đến nay khi áp dụng được 8 tháng, mình đã giảm được 12 kí, mình rất hạnh phúc và yêu đời. Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn, mình rất là khỏe, mình làm được thì các bạn cũng làm được nha.*

Chị Phượng, Vũng Tàu

"Mình đã áp dụng BỮA ĂN HOÀN HẢO được 6 tháng và giảm được 8kg. Mình đã thử nhiều cách trước đây và cũng tốn nhiều tiền nhưng đâu lại vào đấy. Thật sự rất chán nản và mệt mỏi. Cho đến khi mình phát hiện ra chương trình này và đã thay đổi hoàn toàn, thật kỳ diệu. Mình đã có bạn trai mới. Cảm ơn anh Dũng rất nhiều"*

Trà My, Đà Nẵng

"Tôi năm nay 69 tuổi, tôi bị tiểu đường typ 2 và thừa cân. Con gái tôi đã mua chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo và áp dụng cho cả gia đình. Tôi đã giảm được 8kg. Đường huyết của tôi bây giờ luôn ổn định. Sức khỏe của tôi đã tốt hơn nhiều và cả gia đình tôi cũng vậy. Cảm ơn chương trình rất nhiều.*

Bác Ba, Hà Nội

BẠN CÓ MUỐN LÀ CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TIẾP THEO?

30 Ngày Thử Bữa Ăn Hoàn Hảo

Tôi muốn bạn yên tâm về quyết định của bạn, vì thế nếu bạn không giảm cân trong thời gian 30 ngày hoặc bạn thấy chương trình không giống như những gì tôi nói. Tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã bỏ ra. Đó là cách tự tin rằng cùng nhau … bạn và tôi có thể biến đổi cơ thể của bạn bắt đầu từ ngày hôm nay.

Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được Hôm Nay !!!

Kế Hoạch Bữa Ăn Làm Sẵn Cho Bạn

Phần này bao gồm 60 thực đơn hàng ngày cho cả 3 nhóm trao đổi chất: Những kế hoạch bữa ăn ngon miệng đã được làm sẵn cho riêng bạn và công việc của bạn là chỉ đơn giản lựa chọn lấy thực đơn nào mình thích. Tất nhiên đều là những thực đơn ăn uống hàng ngày và rất dễ làm, và bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình.

Nhật Ký Thành Công

Nhật ký để bạn theo dõi những thay đổi xảy ra trong cơ thể bạn với kế hoạch giảm cân của mình. Ghi chép những thành công mà bạn nhận được và cả những sai lầm đôi khi bạn mắc phải để bạn biết cách điều chỉnh. Bạn sẽ sử dụng phần mềm mà chúng tôi phát triển để lưu nhật kí rất dễ dàng.

Truy Cập Hàng Nghìn Công Thức Nấu Ăn Ngon!

Bạn được quyền truy cập hàng nghìn công thức nấu ăn ngon, đơn giản, lành mạnh, dễ làm và được cập nhật thường xuyên.

ĐĂNG KÍ 

6.000.000 vnđ

650.000 vnđ

“Số lượng có hạn! Đã có 835 người đăng kí!”
Chỉ còn 15 suất ưu đãi…

Phần 1: Toàn Bộ Khóa Học Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân: Bao gồm video hướng dẫn chi tiết

Bài Kiểm Tra Nhóm Trao Đổi Chất

Bài trắc nghiệm online đơn giản bao gồm 25 câu hỏi dễ dàng giúp bạn xác định nhóm trao đổi chất của mình.

Quà Tặng #1: 10 Sai Lầm Dinh Dưỡng Thường Gặp Nhất Làm Bạn Béo Trị Giá 99.000 vnđ!

Quà Tặng #2: 14 Ngày Tăng Tốc Trao Đổi Chất (Trị giá 2.000.000 vnđ)

Quà Tặng #3: Miễn Phí Tư Vấn & Truy Cập Diễn Đàn Thành Viên Trị Giá 3.600.000 vnđ!

Quà Tặng #4: Hướng Dẫn Ăn Chay (Trị giá 200.000 vnđ)

Quà Tặng #5: Bộ DVD Tập Luyện 30 Ngày Biến Đổi Cơ Thể Tại Nhà (Trị Giá 2.000.000 vnđ)

Vì sức khỏe của bạn

NGUYỄN TRUNG DŨNG
Dược Sĩ, Chuyên Gia Dinh Dưỡng

Tái bút: Đừng bỏ lỡ một cơ hội khác để giảm cân, có vóc dáng và sức khỏe bạn hằng ao ước. hãy hành động ngay bây giờ và bắt đầu cảm thấy tốt về cơ thể mình!

Câu Hỏi Thường Gặp Về Chương Trình Bữa Ăn Hoàn Hảo

FAQ

Tôi đang cho con bú, liệu tôi có thể áp dụng chương trình này?

Chắc chắn, chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo là chương trình xây dựng cách ăn uống lành mạnh để giảm cân, bạn sẽ có những bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng, khỏe mạnh hơn, và điều đó sẽ rất tốt cho em bé. Bạn cũng sẽ biết cho em bé ăn uống như thế nào để khỏe mạnh và phát triển tốt.

01

Tôi đi làm cả ngày và ít vận động, chủ yếu ngồi làm việc, tôi có thể áp dụng chương trình này không?

Chắc chắn, phần nhiều khách hàng của tôi là người đi làm. Và chương trình này là dành cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

02

Đây có phải là một chế độ ăn uống ít carbohydrate?

Hoàn toàn không, bạn sẽ tìm hiểu bạn thuộc nhóm trao đổi chất nào và mỗi nhóm sẽ có một chế độ ăn uống phù hợp nhất. Điều đó có nghĩa là bạn ăn những thực phẩm phù hợp với cơ thể bạn. Bạn có thể là một người thuộc nhóm carbohydrate, điều đó có nghĩa là bạn có thể ăn nhiều thực phẩm chứa carbohydrate hơn những người thuộc nhóm khác và ngược lại.

03

Tôi có quá già để tham gia chương trình này?

Bạn sẽ không bao giờ quá già để cải thiện sức khỏe và thể lực của bạn. Như bạn có thể nhìn thấy từ câu chuyện thành công của chúng tôi, chúng tôi có khách hàng ở độ tuổi 50, 60 và hơn nữa.

04

Tôi bị tiểu đường có sử dụng được chương trình này không?

Chương trình này là hoàn hảo cho người bị tiểu đường và nhiều bệnh mãn tính khác. Nhiều người khỏe mạnh và kiểm soát đường huyết tốt hơn nhiều trong quá trình giảm béo.

05

Chương trình này có tốt cho người ăn chay?

Có, tôi cũng đã nêu cách kết hợp thực phẩm cho người ăn chay trong chương trình. Tôi có nhiều khách hàng ăn chay và họ có phản ứng rất tốt. Giảm béo và gia tăng mức năng lượng.

06

Tôi có thể thanh toán như thế nào?

Bạn có thể thanh toán online bằng các cổng thanh toán phổ biến hiện nay và truy cập để học ngay sau khi thanh toán.

07

CÓ CÂU HỎI HAY CẦN TRỢ GIÚP?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo, chỉ cần gửi tin nhắn tới Email: [email protected] Một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn cực nhanh để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và luôn đi đúng hướng!

VP: 20 81/44 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH BỮA ĂN HOÀN HẢO CHO GIẢM CÂN

ĐĂNG KÝ

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

GIÁ GỐC 6,000,000 vnđ

GIÁ KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN 650,000 vnđ